ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

最新のアップデート 27/09/2022
สำรวจบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อหารูปแบบที่ใช่สำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

สำรวจบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อหารูปแบบที่ใช่สำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

  •  2022年7月21日

เนื่องจากในปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้าหรือ pod ถือได้ว่าเป็นไอเทมใหม่ที่ช่วยให้คนติดบุหรี่แบบมวนสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะในบุหรี่มวนหรือบุหรี่แบบธรรมดานั้น มีสารพิษก่อมะเร็งมากมาย การมีผลิตภัณฑ์หรือไอเทมที่สามารถเข้ามาช่วยทดแทนความต้องการในการสูบบุหรี่ได้ จึงถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดี และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ 

 

ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้าหลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า pod mod หรือบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งหากใครยังไม่รู้ก็อาจเข้าใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน แต่ความจริงแล้วนั้นแต่ละชื่อก็มีความแตกต่างกันออกไป ทั้งในส่วนของวิธีการใช้งาน และ รูปร่างหน้าตาที่อาจจะดูคล้าย แต่ไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน เนื่องจากคุณสมบัติของ pod กับ mod นั้น มีหลายข้อที่แตกต่างกันอยู่หลายประการ อาทิเช่น ขนาดของคอยล์ วัสดุของอุปกรณ์ ระดับความต้านทาน ไปจนถึงอายุการใช้งาน วันนี้ siampods จะพาทุกคนไปไขข้อข้องใจ ว่าจริงๆแล้ว Pod system มีความแตกต่างจาก Mod อย่างไร พร้อมข้อได้เปรียบของแต่ละประเภทเพื่อให้คุณได้ตัดสินใจว่าถูกใจบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบไหนมากกว่ากัน 

 

ข้อแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้ายิงสด(mod) และ บุหรี่ไฟฟ้า pod system

 

pod คือ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่เน้นการรับนิโคตินเป็นหลักจ่ายไฟได้น้อยรีดกลิ่นและรสชาติน้ำยา จะมีความต่างจาก mod อย่างมาก ระบบการทำงาน การยิงไฟ ค่าแบตเตอรี่ จะไม่สามารถเทียบเท่า mod ได้ นอกจากนั้นยังมีขนาดเล็กกว่า ซึ่งนี่ก็คือจุดแข็งที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า pod system สามารถพกพาได้อย่างสะดวก แต่ข้อเสียเปรียบก็คือ pod จะมีควัน รสชาติ และกลิ่น ที่จางกว่า ซึ่งแตกต่างจาก mod ที่ชัดเจนกว่าในทุกด้าน เพราะ pod คืออุปกรณ์ที่เน้นการรับนิโคตินนั่นเอง

 

mod หรืออีกชื่อคือบุหรี่ไฟฟ้ายิงสด เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแผงวงจรไว้ฟ้าควบคุม หรือที่เรียกว่า regular mod วิธีการสังเกตคือจะมีหน้าจอไว้สำหรับควบคุมการจ่ายไฟอยู่บนตัวเครื่อง โดยผู้สูบสามารถควบคุมระบบการทำงานของตัวเครื่องได้ด้วยตนเอง อาทิเช่น ควบคุมอุณหภูมิ การจ่ายไฟได้ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง มีลักษณะทั้งแบบแท่งไปจนถึงแบบกล่อง บุหรี่ไฟฟ้าแบบยิงสดนั้นมีข้อได้เปรียบอยู่หลายอย่างแต่ก็มาพร้อมความเสี่ยงในการใช้งายด้วยเช่นเดียวกัน หากต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod เราขอแนะนำให้คุณศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของตัวบุหรี่ไฟฟ้าให้ดีเสียก่อน เพราะปัญหาส่วนมากที่มักจะพบเจอนั้น มาจากอุปกรณ์ภายในของตัวเครื่องอย่างถ่าน ดังนั้นจังควรหาข้อมูลและเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น

 

siampods ขายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ขายเฉพาะของแท้ ในราคาถูก

 

siampods เราเป็าแหล่งจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบวงจร ครอบคลุมทุกการใช้งานที่เชื่อถือได้ เราขายเฉพาะของแท้ ในราคาถูก ซึ่งสินค้าในร้าน siampods นั้น จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย ในส่วนของการบริการก็เรียกได้ว่ามีคุณภาพได้มาตรฐานไม่แพ้กัน เพราะเราแพคดี ส่งเร็ว และยินดีให้คำแนะนำให้คำปรึกษาลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ชำนาญ ได้ทดลองไอเทมใหม่ๆที่ได้มาตรฐานระดับสากลกันอยู่เสมอ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม หากใครสนใจสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราทันที siampods พร้อมแล้วที่จะมอบสิ่งดีๆให้แก่ทุกท่าน