ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ยอดฮิตประจำปี 2021 มีอะไรบ้าง!! | SIAMPODS

บุหรี่ไฟฟ้า ยอดฮิตประจำปี 2021 มีอะไรบ้าง!! | SIAMPODS

 

สรุป 5 บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ยอดนิยมประจำปี 2021

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตหรือ Pod System เรียกว่าเป็นไอเทมที่โดนใจใครหลายๆ คน โดยรวมแล้วคือเป็นพอตที่ออกแบบมาเพื่อให้พกพาง่าย มีความทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้ดี ถ้าถามว่า Pod System รุ่นไหน ยี่ห้อที่ขายดีที่สุดในปี 2021 วันนี้เราจะมาสรุปให้ฟัง มาดูกันว่าแบรนด์ไหนรุ่นไหนที่ขายดีจนครองใจนักสูบกันบ้าง

1.Voopoo drag x plus professional edition kit

บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย VOOPOO คือหนึ่งใน pod System ที่ขายดีประจำปี 2021 รุ่นนี้มีการปรับปรุงระบบภายในและปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ สามารถใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้ 2 ขนาด 18650/ 21700 และปรับกำลังไฟฟ้าได้สูงสุด 5-100 วัตต์ output รองรับการชาร์จเร็ว สามารถใช้กับอะตอมที่ใช้ขั้ว 510 Voopoo drag x plus professional edition kit  ใส่กับอะตอมบนโลกนี้ได้แทบทุกตัวเลย ตัวชิพอัพเดทใหม่ล่าสุด Gene Fan 2.0 จะบอกว่ารุ่นนี้เหมาะกับนักสูบทุกระดับจริงๆ

2.Rincoe Jellybox Nano Pod Kit 1000mAh

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Rincoe  ครองใจนักสุดในปี 2021 ได้รับความนิยมสูง ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอย่างดี รูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกยังคงเหมือนรุ่นพี่ที่โปร่งใสมองเห็นแผงวงจรภายในมีไฟแบบเท่ๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh สามารถจ่ายไฟได้ 30 w พอตบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8 ml แถมรุ่นยังมีระบบความปลอดภัยถึง 6 ระบบ

3.Smok Nord 50W Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่พกพาง่ายมากพร้อมระบบไฟ LED บอกสถานะของตัวเครื่อง แบตเตอรี่ในตัวขนาด 1800 mAh พอตไฟฟ้าตัวนี้การันตีคุณภาพจากค่ายดังอย่าง Smok ตีตลาดและขายดีด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า กำลังไฟสูงสุด 50W ดีไซน์ภายนอกมีความคลาสสิค มาใน 2 คอลเลคชั่นโทนสีสดใสพื้นผิวที่มีความสง่า ชุด บุหรี่ไฟฟ้า Smok Nord 50W มี Cartridge 2 ตัวความจุน้ำยาที่แตกต่างกันคือ 4 ml และ 4.5 ml

4.Uwell caliburn koko prime vision pod

บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Uwell รุ่นนี้ก็ครองใจใครหลายๆ คนจนทำให้ขายดิบขายดีในปี 2021 ดีไซน์ภายนอกที่โปร่งแสงสไตล์ไซเบอร์พังค์แห่งอนาคต มาพร้อมกับเทคโนโลยี Pro-Focs Flavor Testing  ช่วยเพิ่มอรรถรสและสัมผัสของควันที่ดีขึ้น ตัวเครื่องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 690 mAh ความจุน้ำยาขนาด 2 ml มีระบบสูบอัตโนมัติที่ใช้งานง่าย และยังสามารถสลับระหว่างการสูบ MTL และ DTL ได้ด้วย

5.Uwell Caliburn A2 Pod Kit

ยังอยู่กันที่ค่าย Uwell กับ Caliburn A2 Pod Kit  ดีไซน์ภายนอกทันสมัย รูปร่างกระชับ สวยงาม มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 520 mAh ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 ml รองรับการสูบแบบอัตโนมัติและการกดใช้งานปุ่ม ภายในตัวเครื่องมีชิพเซ็ตโหมด output ให้แรงดันไฟคงที่มีวงจรป้องกันหลายวงจร ดังนั้น จึงปลอดภัยต่อการใช้งาน รุ่นนี้มีระบบป้องกันการรั่วซึมจากการเติมน้ำยาด้วยดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าน้ำยาจะหกเลอะเทอะ ทั้งหมดทั้งมวลทำให้ Uwell Caliburn A2 Pod Kit ขายดีในปี 2021 อย่างไม่ต้องสงสัย

และทั้งหมดนี้ ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ยอดนิยมประจำปี 2021 เป็นอย่างไรกันบ้าง เชื่อว่านักสูบตัวจริงเสียงจริงคงเคยผ่านการใช้งานมาแล้วแต่ถ้าเป็นนักสูบมือใหม่ ที่ยังไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนหรือกำลังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกพอตแบบไหนดี ทั้ง 5 ตัวนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน 

Share this item