ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา salnic  หอมๆ กลิ่นชัดๆ ที่กำลังมาแรง 2021 | SIAMPOD

น้ำยา salnic หอมๆ กลิ่นชัดๆ ที่กำลังมาแรง 2021 | SIAMPOD

 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic หอมๆ กลิ่นชัด  ที่กำลังมาแรง 2021


หลายคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าpod system มาระยะเวลาหนึ่งแล้วมักจะมีความรู้สึกที่ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบอยู่ตอนนี้กลิ่นไม่หอม ชัดเจน เหมือนตอนที่ใช้สูบแรกๆ  ซึ่งนั่นคืออาการของการเบื่อกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเดิม เนื่องจากตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า pod system มีประสิทธิภาพในการรีดกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังไม่สามารถทำให้กลิ่นชัดเจนได้เท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub –ohm  ซึ่งวิธีแก้ที่ทำง่ายที่สุดและทุกคนสามารถทำได้คือการเปลี่ยนกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นั่นเอง  ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic กลิ่นใหม่ๆมากมาย ที่มีทั้งความหอม และสูบง่ายไม่ระคายคอ ซึ่งวันนี้ทางsiampods ได้เอาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic ที่กำลังมาแรง ในปี2021 มาแนะนำให้คนที่กำลังอยากลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่นใหม่ๆ  จะมียี่ห้ออะไร กลิ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic  กลิ่น Marbo Strawberry 

ตอนนี้ไม่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ตัวไหนมาแรงเท่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้อีกแล้ว Marbo Strawberry  เป็นน้ำยากลิ่นสตรอเบอรี่ ที่มีทั้งความหอม ความหวาน และความเปริ้ยว ให้ความรู้สึกหอมเหมือนได้กินสตรอเบอรี่สดๆ ซึ่งมาพร้อมกับความเย็นในระดับเล็กน้อยถึงปานกลางและปริมาณนิโคติน 30 mg. ซึ่งเป็นผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งน้ำยา Marbo Strawberry  ไม่ได้มีแต่แบบ saltnic เท่านั้น ยังมีน้ำยา freebase Marbo Strawberry ให้สำหรับสาย sub-ohm อีกด้วย ซึ่งหากใครมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความหอม หวาน มีความเย็นเล็กน้อยต้องตัวนี้เลย

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Hoogarden watermelon 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic อีกตัวที่มาแรงไม่แพ้กับ Marbo Strawberry เลยคือ Hoogarden Watermelon โฮกาเด้นกลิ่นแตงโม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของสายเมา ที่มีกลิ่นเบียร์บางๆและกลิ่นผลไม้อย่างแตงโมผสมกันอยู่ ซึ่งหากใครที่เคยได้สูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Hoogarden ตัวแรกที่มีกลิ่นเบียร์ผสมกับราสเบอรรี่แล้วติดใจละก็ รับรองได้เลยว่า Hoogarden watermelon ตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน และน้ำยา Hoogarden watermelon ก็ไม่ได้มีแต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic อย่างเดียว เพราะก็ยังมีแบบ freebase ให้สาย sub-ohmได้เลือกซื้อเหมือนกับ freebase Marbo Strawberry เช่นกัน

3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic  กลิ่น OLD Craft Root Beer

น้ำยา OLD Craft Root Beer  เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ตัวหนึ่งที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สำหรับใครที่ชอบดื่มรูทเบียร์หรือชอบกลิ่นหอมๆของรูทเบียร์รับรองได้เลยว่าน้ำยาตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ซึ่งมาพร้อมกับความเย็นแบบสุดขั้ว แต่ไม่แสบคอ สูบสบายๆไม่ระคายเคืองด้วยนิโคตินระดับ 30 mg โดยกลิ่นรูทเบียร์นั้นเป็นกลิ่นที่ใครก็หลงรักเลย แต่ถ้าไม่ชอบก็จะไม่อยากสูบอีกเลย สำหรับใครที่ชอบ

 

4.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic  กลิ่น Soju Green Apple

อีกกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดของปี2021 นี้ก็คงต้องมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic Soju Green Apple ตัวนี้ด้วย  ซึ่งเป็นกลิ่นโซจูแอปเปิ้ลเขียวที่มีความหอม หวานและเย็น และให้กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวที่มีความหอมมากๆ ใครที่ชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบหอมๆ เย็นๆ หรืออยากลอง siampods ขอแนะนำเลย เป็นกลิ่นที่หอมและสูบง่าย สูบสบายๆด้วยปริมาณนิโคตินที่มีเพียง 25 mg  รับรองได้เลยว่าหอม ละมุน ไม่กระแทกหรือทำแสบคออย่างแน่นอน

 

5.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Matcha Jasmine

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมๆ ละมุนๆ ไม่เตะจมูกเกินไป siampods ขอแนะนำตัวนี้เลยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่น Matcha Jasmine Green Tea กลิ่นชาเขียวที่มาพร้อมกับความหอมของกลิ่นมะลิเบาๆและความหวานแบบเล็กน้อยไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป และมีปริมาณนิโคติน 25 mg  ซึ่งเป็นผสมผสานกันได้อย่างลงตัวสุดๆ ใครชอบน้ำยาที่มีกลิ่นละมุนๆ หรืออยากได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านุ่มๆ ไม่กระแทกกระทั้นเกินไปต้อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Matcha Jasmine รับรองได้เลยว่าหอม ฟิน ถูกใจ สายละมุนแน่นอน

Share this item