ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

Latest Update 06/07/2022

บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง มีผู้ใช้งานที่หลากหลายประเภท ทำให้หลายคนที่ไม่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า อาจเป็นกังวลเกี่ยวกับบุคคลที่กำลังใช้อยู่ว่า อาจจะก่อความอันตรายต่อตัวเองหรือไม่ ถึงแม้จะม...

ในปัจจุบันนี้ผู้คนสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันเยอะ จึงทำให้ปริมาณความต้องการของผู้สูบเพิ่มขึ้นมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่า พอมีผู้คนมากขึ้นก่อให้เกิดการรวมตัวของบุคคลที่ชื่นชอบในการใช้งานบุหรี่อีเล็กทรอนิกส์เป็นกลุ่...

เรื่องของน้ำหนักของตัวเครื่องก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆคนให้ความสนใจ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าเป็นไอเท็มที่เรามักจะพกติดตัวไปไหนมาไหน การที่ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามีน้ำหนักที่เบาก็จะทำให้ผู้ใช้ใช้งานได้สะดว...

สิ่งสำคัญที่ควรรู้เกี่ยวกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคือ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้โดยส่วนใหญ่นั้น มีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 3-5 วัน หรืออย่างมากที่สุดจากการใช้งานเพียงเล็กน้อย จะอยู่ที่ 7 วัน หรือ ประมาณ 1 สัปด...

การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า และ การเกิดควัน เริ่มต้นจากแหล่งแบตเตอรี่ (Vape Mod) ให้พลังงานแก่องค์ประกอบความร้อน (ขดลวด) ที่ทำให้ E-juice กลายเป็นไอในห้องขนาดเล็ก (Atomizer) จากนั้นผู้ใช้สูดไอระเหยผ่านหลอด...

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยมี การควบคุมอุณหภูมิ (Temperature Control) เป็นการแก้ปัญหาทางเทคโนโลยี ซึ่งทำให้สามารถสร้างบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถสูบลากยาวในขณะสูบได้ มากกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป และอุณหภูมิยัง...