ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

更新信息 27/09/2022
บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งดีอย่างไร เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการทดลองใช้หรือไม่

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งดีอย่างไร เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการทดลองใช้หรือไม่

  •  September 20, 2022

โลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วจึงทำให้มีบุหรี่ไฟฟ้าผลิตออกมาหลายรูปแบบ เพื่อให้เข้ากับผู้ใช้งานในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำตัวเครื่อง Pod มาหลากหลายขนาด ดีไซน์ลวดลายของตัวเครื่อง เพื่อให้เข้ากับลูกค้ามากที่สุด ตัวพอดโดยส่วนใหญ่ระบบภายในของบุหรี่ไฟฟ้ามีการทำงานที่คล้ายคลึงกัน แต่มีความแตกต่างกันตามลูกเล่นของแต่ละแบบ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีอุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เปลี่ยนเพื่อเพิ่มอรรถรสในการใช้งานนั้น คือ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มาในรูปแบบ Open Pod System ที่สามารถเปลี่ยนได้ตั้งแต่ตัวหัวอะตอมไมเซอร์ คอยล์ แทงค์ และเลือกสรรน้ำยาได้อย่างตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นการผสมน้ำยาเพื่อให้ได้

รสที่ต้องการ หรือเลือกระดับนิโคตินได้ตามใจชอบ

หลังจากที่ได้รู้ว่า Open Pod System มีดีอย่างไรแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีข้อดีไม่แพ้กัน ถ้าให้เปรียบเทียบระหว่างบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้งกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบเปิด แท้จริงแล้วนั้นทั้งคู่มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันไป เพียงแต่ว่าสำหรับมือใหม่แล้วนั้น การที่ทดลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องเข้ามือมากกว่าและสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Open Pod System ที่ดูแลรักษาได้ยากทั้งในเรื่องของความสะอาดในเรื่องของระบบภายในที่ต้องคอยตรวจสอบเสมอทั้ง Coil และ Tank 

แต่ข้อดีที่โดดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คือ ถ้าหากทำหายไม่เสียดายเท่าเพราะมีราคาที่ย่อมเยา ไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยาก ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่สม่ำเสมอ บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งถึงแม้ว่าจะไม่สามารถเปลี่ยนถ่าย E-Juice ได้ทีหลัง แต่มีน้ำยาให้เลือกมากมาย ข้อได้เปรียบที่เป็นข้อเสียเปรียบของบุหรี่ไฟฟ้า Open Pod System คือ การที่เลือกผสมผสานกลิ่นและรสชาติได้ตามใจชอบ แต่ไม่สามารถทิ้งน้ำยาไว้ในระยะยาวได้ เพราะน้ำตาลจากน้ำยาที่ได้ผสมไว้อาจแห้งแล้วเกาะติดกับคอยล์ ส่งผลให้คอยล์ทำความร้อนได้ลำบาก 

ข้อควรรู้เบื้องต้นสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

แท้จริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นมือเก่าหรือมือใหม่ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน บางคนที่หลังจากได้ทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาสักพัก ยังคงตัดสินใจใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอยู่ เพราะว่าสามารถพกพาได้สะดวก ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก มีความกว้างกว่าปากกาเพียงเล็กน้อย แต่มีความยาวที่สั้นกว่า ในเรื่องของการดีไซน์ภายนอกนั้น มีลวดลายและสีให้เลือกมากกว่า นอกจากนั้นยังไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำยาเอง ถ้าสูบน้ำยาภายในตัวพอดนี้หมด แค่เปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ที่มีน้ำยาใส่มาให้อยู่แล้ว สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาเอง ไม่ต้องดูแลหรือรักษาเครื่องให้ดี 

การดูแลรักษาสำหรับตัวเครื่องที่ใช้แล้วทิ้งไม่จำเป็นต้องถนอมใช้เท่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ข้อดีอีกอย่างของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้แล้วทิ้ง คือ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทดลองรสชาติใหม่ๆอยู่สม่ำเสมอ เนื่องจากว่าบุหรี่ใช้แล้วทิ้งสามารถเก็บได้อย่างยาวนาน โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าถ้าไม่ได้ใช้แล้วเครื่องจะพัง เครื่องจะใช้ไม่ได้ต่อเมื่อน้ำยาหมดเพียงเท่านั้น ข้อดีของ E-Cigs แบบใช้แล้วทิ้งเหมาะสำหรับมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าไม่จำเป็นจะต้องพิถีพิถันในการทำความสะอาดเครื่องหรือดูแลรักษาอยู่สม่ำเสมอ 

siampods จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายประเภท ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

คงจะทราบกันแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น การเติมหรือเปลี่ยนน้ำยาไม่จำเป็นต้องทำ เพียงแค่เลือกน้ำยาที่ชอบสามารถใช้งานได้ทันที ไม่เหมือนกับบุหรี่แบบอื่นที่จำเป็นต้องดูแลกันตั้งแต่ในเรื่องของน้ำยาไปจนตัวเครื่องและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทาง siampods จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบระบบเปิดหรือระบบปิด หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง มีตัวเลือกมากมายให้จับจองตามความชอบ มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพอย่างแน่นอน