ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

更新信息 27/09/2022

โลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วจึงทำให้มีบุหรี่ไฟฟ้าผลิตออกมาหลายรูปแบบ เพื่อให้เข้ากับผู้ใช้งานในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำตัวเครื่อง Pod มาหลากหลายขนาด ดีไซน์ลวดลายของตัวเครื่อง เพื่อให้เข้ากับลูกค้ามากที่...

เมื่อชีวิตประจำวันที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ หรือต้องพกพาติดตัวอยู่ตลอด ทำให้ตัวเครื่องพอดอาจมีปัญหาเกิดขึ้น เนื่องมาจากการใช้งานอย่างบ่อยครั้ง นอกจากนั้นความถี่ในการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าของแต่ล...

หลังจากที่ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาสักพัก บางคนอาจรู้สึกเบื่อกับการที่ไม่มีอะไรใหม่ๆให้ดึงดูด ถึงแม้ว่าได้ทดลองน้ำยาของ E-Cigs มาหลากหลายกลิ่นแล้วก็ตาม หากใครที่อยากทดลองสิ่งใหม่ๆ สำหรับคนที่ยังไม่ได้ทดล...

ในปัจจุบันมีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ รวมถึงมีความปลอดภัยต่อคนรอบข้างมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันหลายคนเองก็กังวลเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป...

ณ ปัจจุบันหลาย ๆ คนสามารถเห็นผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะจำนวนประชากรที่หันมาสูบไออย่างบุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความสนใจอีกทั้งยังมีความปลอดภัยที่สูงกว่าบุหรี่จริงถึง 95 เปอร์เซ็นต์ หนึ่งใน...

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าสักอัน วันนี้ทาง siampod มีตัวเลือกมาให้ทุกท่านได้เลือกกัน สำหรับมือใหม่สายควันที่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกจากอะไร ควรใช้แบบไหน ก่อนอื่นเลยความแตกต่างของบุหรี่ไฟ...