ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

最新のアップデート 21/04/2021
แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนขี้เบี่อ | saltnic freebase |siampod

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนขี้เบี่อ | saltnic freebase |siampod

  •  2021年3月3日

เบื่อแล้วกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเดิมๆ ทำยังไงดี  

เคยมั้ยสูบบุหรี่ไฟฟ้าไปเรื่อยๆแล้วรู้สึกเบื่อกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเดิมแล้ว ซึ่งปัญหานี้วิธีแก้ก็ง่ายๆเลยคือซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใหม่มาลองสับเปลี่ยนดูบ้าง แต่หลายคนอยากลองกลิ่นอื่นๆบ้างแต่ก็ไม่รู้จะเลือกตัวไหน เพราะเคยซื้อมาสูบแล้วไม่อร่อย กลิ่นไม่ถูกใจ  ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะ siampods เรามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ กลิ่นหอมๆ สูบมันส์ๆการันตีได้จากยอดขายมาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปลองซื้อสูบกัน จะมีน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาsaltnic ตัวไหนกันบ้างไปดูกันเลย

Top 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Nice to Meet You Purple Blast

เห็นชื่อตอนแรกหลายคนก็สงสัยว่านี่มันคือชื่อของยี่ห้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจริงๆหรอ แต่แบรนด์นี้ก็มีน้ำยาที่ขึ้นชื่ออย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโมที่หอมเย็นสูบแล้วสดชื่นทำให้ใครหลายคนติดใจ   มาครั้งนี้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใหม่ ที่เป็นน้ำยาฟรีเบสกลิ่นองุ่น ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเป็นกลิ่นองุ่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจริงๆ และมีความเย็นที่สดชื่นสะใจสายเย็นอย่างแน่นอน ถ้าให้คะแนนความเย็นของน้ำยาตัวนี้ก็อยู่ที่ 4 เต็ม 5   ใครที่ชอบกลิ่นองุ่นแต่เบื่อน้ำยากลิ่นแบบองุ่นยาวแล้ว อยากลองกลิ่นองุ่นแบบใหม่ ต้อง Nice to Meet You Purple Blast ตัวนี้เลย

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Toasty

ใครที่ชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กลิ่นนัวๆ หอมๆมันๆ แต่ไม่เลี่ยน ต้องลอง Toasty ก็เป็นน้ำยาบุหรี่ฟรีเบสกลิ่นขนมที่สูบง่ายและไม่หวานเลี่ยน หอมมันสูบได้ทุกวัน โดยตัวกลิ่นจะให้ความรู้สึกเหมือนขนมปังปิ้งหอมๆ ละมุนๆตามมาด้วยความหวานนิดๆ มีความหอมอบอวลอยู่ในปากให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล เป็นน้ำยาที่การันตีได้เลยว่าจะสูบแล้วจะไม่รู้สึกของถึงอาการน้ำยาแทงคอแน่นอน

3.น้ำยาบุหรี่​ไฟฟ้า ​Hoogarden

สายเบียร์พลาดไม่ได้เลยกับน้ำยาฟรีเบสกลิ่นเบียร์ Hoogarden Rosee ถือได้ว่าทำออกมาได้ใกล้เคียงกับเบียร์ของจริงอยู่ไม่น้อย และเมื่อสูบเข้าไปครั้งแรกอาจะรู้สึกแปลกๆ แต่พอชินแล้วสูบได้เรื่อยๆ แป๊ปเดียวหมดแน่นอน ตัวน้ำยามีความหวานนิดๆ และความรู้สึกเย็นเล็กน้อย 

4.น้ำยาบุหรี่​ไฟฟ้า Melon​ milk shake

ใครชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหวานฉ่ำๆ เย็นๆ สูบมันส์ ต้องลอง Melon​ milk shake ตัวนี้เลย สัมผัสแรกที่รู้สึกได้เลยหลังจากสูบเข้าไปคือกลิ่นของเมล่อนหวานฉ่ำและเย็นสดชื่นและมีกลิ่นมิลค์เชคตามมาปลายๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นแต่มีความนัวๆมันๆ เป็นน้ำยาฟรีเบสสายเย็นแต่สูบได้เรื่อยๆไม่บาดคอ

5. น้ำยาบุหรี่​ไฟฟ้า Project ice Apple Chanpange

น้ำยาฟรีเบสจากค่าย pod vape fomula ที่อยู่ในproject ice  เป็นกลิ่นแอปเปิ้ลเขียวที่ให้ความรู้สึกหอม สดชื่น เป็นกลิ่นที่เหมือนมีความเปรี้ยวตัด กับความหวานนิดๆ ไม่เลี่ยนและมาพร้อมความเย็นสดชื่น

Top 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Milo Mint Saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่น Milo Mint ตัวนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของกลิ่นช็อคโกแล็ต ที่มีความหวานอยู่ในระดับกลางๆประมาณ 3 เต็ม 5 และมีกลิ่นมิ้นต์ตามมาช่วยเพิ่มมิติของกลิ่นน้ำยา saltnic ตัวนี้ให้มีความน่าสนใจมากขึ้นและไม่เลี่ยนจนเกินไป

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Sprite Saltnic

เป็นน้ำยา Saltnic กลิ่นเครื่องดื่ม Sprite ซึ่งทำออกมาได้เหมือนน้ำอัดลมยี่ห้อสไปร์ที่เราๆเคยดื่มกันคือจะมีความหวานนิดๆ และเหมือนมีกลิ่นที่ความเป็นเปรี้ยวของมะนาวตัดนิดๆทำให้เป็นน้ำยาที่ไม่เลี่ยน และมีความเย็นตามมานิดๆ น้ำยา Sprite ตัวนี้เป็นน้ำยาที่สูบได้เรื่อยๆ

3.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Baam​ yakult Saltnic

น้ำยาsaltnic แบมกลิ่นยาคูลท์ ที่อาจไม่เหมือนยาคูลท์ แต่รู้สึกได้ถึงความเป็นนมเปรี้ยว เพราะตัวน้ำยามีความหวาน และมีความมันเล็กน้อยและมีความอมเปรี้ยวตามมา จึงทำให้เป็นน้ำยาsaltnic ที่สูบได้เรื่อยๆไม่เลี่ยน และมีความเย็นเล็กน้อยถึงปาณกลางประมาณ 2-3 เต็ม5

4.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This​ is​ Salt​ Bubba

น้ำยาตัวนี้เป็นกลิ่นชานมไข่มุก ที่ใครได้ลองสูบแล้วจะรู้สึกอยากออกไปหาชานมไข่มุกของจริงกินอย่างทันทีเลย เพราะทำได้เหมือนเหมือนมากมีกลิ่นความเป็นชานมหอมๆหวานๆมันๆ พอได้สูบแล้วไม่อยากหยุดเลยทีเดียว

5.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Super Cool BLACK HEXX

ใครชอบน้ำยา saltnic เย็นๆ แบบสูบแล้วสะใจสายเย็นต้องลอง Super Cool BLACK HEXX ตัวนี้เลย เป็นกลิ่นลูกอมแฮ๊ก หอมๆ ที่มาพร้อมความเย็นแบบจัดเต็ม แต่นิคไม่บาดคอ ใครชอบน้ำยาสายเย็นรับรองได้เลยว่าสะใจแน่นอน